THÀNH LẬP ĐỘI XUNG KÍCH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Lượt xem:

Thực hiện chỉ đạo của Ban lãnh đạo trường THCS Nguyễn Tất Thành họp ngày 11/02/2023 về việc chấn chỉnh nề nếp, thực hiện nội quy, quy định của học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành. BCH Đoàn trường THCS Nguyễn Tất Thành lên kế hoạch thành lập đội xung kích nhằm mục chỉ đạo ban chấp hành liên đội và hỗ  trợ bộ phận bảo vệ  ổn định nội quy, quy định an ninh  trật tự trong cũng như xung quanh khu vực trường học. Tạo mối gắn bó, đoàn kết giao lưu tìm hiểu lực lượng giáo viên và học sinh trong trường.

Đội xung kích bắt đầu đi vào hoạt động kể từ ngày 13/02/2023 với lực lượng tất cả các giáo viên trong nhà trường, các em học sinh trong ban liên đội và  lớp trưởng các lớp. Mỗi buổi trực các thầy cô giáo viên học viên và các em có thể đến sớm (Sau) 10 -15 phút trước giờ vào lớp ( sau giờ ra về) để thực hiện. Mỗi buổi trực sẽ bao gồm 1 giáo viên và 02  học sinh tham gia.